Mẹo làm đẹp nhanh chóng cho phụ nữ bận rộn

Mẹo làm đẹp nhanh chóng cho phụ nữ bận rộn

14
CHIA SẺ
Đánh giá bài viết này

Cuộc sống hiện đại luôn khiến cho phụ nữ chúng ta không có thời gian để làm đẹp. Thời gian dành cho các tình yêu lớn, tình yêu nhỏ đã dần dần chiếm hết thời gian để chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên vẫn có nhiều bí quyết giúp các chị em vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Làm đẹp nhanh chóng cho phụ nữ bận rộn

Sử dụng một loại kem BB

meo-lam-dep-nhanh-chong-cho-phu-nu-ban-ron-1
làm đẹp nhanh chóng cho phụ nữ bận rộn

Sử dụng một loại kem BB thay vì sử dụng các lớp kem nền, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng. Đây là một trong những cách tiết kiệm thời gian làm đẹp vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng vào BB và cũng nên sử dụng thêm kem chống nắng để đảm bảo an toàn cho làn da, nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng.

xà phòng dưỡng ẩm

Nếu bạn không có nhiều thời gian vừa sử dụng sản phẩm tẩy da chết và dưỡng ẩm thì hãy sử dụng xà phòng dưỡng ẩm có chứa phẩm tẩy da chết là lời khuyên dành cho những phụ nữ bận rộn. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà vẫn đảm bảo được sự mềm mại cho làn da.

Giữ đôi môi luôn căng mọng

meo-lam-dep-nhanh-chong-cho-phu-nu-ban-ron-2
làm đẹp nhanh chóng cho phụ nữ bận rộn

Nếu muốn đôi môi trở nên căng mọng và hoàn hảo hơn mà không mất quá nhiều thời gian cho việc kẻ vẽ và các bước phức tạp như các blogger làm đẹp hướng dẫn, bạn chỉ cần thêm vài giọt tinh dầu bạc hà tô lên môi sau khi đã đánh son.

Cuốn tóc trước khi đi ngủ

meo-lam-dep-nhanh-chong-cho-phu-nu-ban-ron
làm đẹp nhanh chóng cho phụ nữ bận rộn

Mái tóc là một yếu tố rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo ngày mới của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian tạo kiểu tóc vào buổi sáng nếu dành thêm chút thời gian cho tóc vào buổi tối. Cuốn tóc trước khi đi ngủ, hoặc với những người đi làm bằng oto thì có thể tranh thủ cuốn lô trên đường đi làm.