Phát hiện chồng có bồ khi mang bầu 7 tháng

Phát hiện chồng có bồ khi mang bầu 7 tháng

29
CHIA SẺ
Đánh giá bài viết này

Khi người phụ nữ mang thai là thời gian cực kỳ mệt nhọc và cần được chăm sóc, quan tâm của mọi người, đặc biệt là người chồng. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng được hưởng niềm hạnh phúc đó. Hãy cùng nghe tâm sự của người mẹ dưới đây nha.

Tôi không biết nên làm gì bây giờ nữa, tôi nên dứt khoát chia tay với chồng hay nghe lời mẹ chờ anh thay đổi đây?

Phát hiện chồng có bồ khi mang bầu 7 tháng

Phát hiện chồng có bồ khi mang bầu 7 tháng

Tôi và Quân kết hôn sau 3 năm yêu đương, tìm hiểu. Tình cảm đong đầy, cộng thêm sự ủng hộ của đôi bên gia đình, tôi đủ niềm tin để hi vọng vào một mái ấm hạnh phúc cùng những đứa con ngoan.

Vậy mà cưới nhau về chưa đầy 1 năm, khi tôi mới đang bầu 7 tháng thì phát hiện chồng có bồ. Người phụ nữ cặp với chồng tôi làm ở quán cắt tóc, gội đầu trong phố, cô ta còn hơn tuổi chồng tôi, nghe đâu từng là gái làng chơi hết thời nên về mở quán.

Thời điểm đó, tôi sống khổ sở vô cùng. Dùng đủ điều khuyên răn để níu kéo chồng nhưng anh cứ mê muộn như dính phải bùa mê thuốc lú, làm cách nào cũng không tỉnh ngộ.

Thậm chí, cả khi gia đình can thiệp chồng tôi cũng không nghe, anh đi đêm đi ngày, viện cớ công việc để lén lút qua lại với người phụ nữ kia.

Ngay cả khi tôi sinh con, chồng cũng chỉ đáo qua đáo lại, có những đêm con ốm đau, khóc dạ đề đằng đẵng, mình tôi lo lắng, còn anh sớm thì vụng trộm chat chit nhắn tin, muộn thì lăn ra ngủ… và ngày mai, lại kiếm cớ để gặp tình nhân.

Tôi nhớ, có đêm mưa to giông gió, con sốt bừng bừng, tôi nhờ chồng bế con cho đi lấy thuốc. Vậy mà vừa đón con trên tay chồng đã thấy anh nhấp nhổm định đi đâu. Tôi hỏi, chồng nói ra ngoài có chút việc. Tôi khóc, giờ này còn việc gì, anh ở nhà phụ em trông con, mình em phải biết làm sao. Chồng vẫn mặc kệ mẹ con tôi, kiên quyết phóng xe đi khi kim đồng hồ đã điểm gần 11 giờ đêm.

Từ lúc bầu bí cho đến khi sinh con, chưa có nổi một giây một phút nào tôi được bình yên, nhiều lúc thấy mình sắp như trầm cảm… Tôi không còn nhận ra đó là người chồng mà tôi hết mực yêu thương ngày nào nữa…

Nhiều lần tôi muốn ly hôn nhưng chồng lại tỏ ra ân hận, cầu xin tôi tha thứ và hứa sẽ cắt đứt với người tình, nhưng cũng chỉ được dăm ba ngày lại đâu vào đấy.

Tôi đau khổ, chán nản, nhiều khi chỉ muốn chết quách cho rồi. Thậm chí nhiều khi đau lòng quá tôi còn ước, giá mà tôi chưa từng sinh con ra, để con tôi phải chịu nỗi bất hạnh này.

Khi tôi kiên quyết ly hôn thì lại vấp phải sự phản đối của chính bố mẹ đẻ. Mẹ tôi nói, đàn bà ly hôn rồi nuôi con thế nào, bám víu vào ai. Đàn ông như ngựa bất kham, giờ đang tuổi phá, vài ba năm nữa khác quay về với gia đình. Đàn ông ngoại tình có ai bỏ được vợ được con đâu.

Tôi thật sự cô độc đến vô cùng, chẳng có chút hi vọng nào để mà sống tiếp. Tôi phải làm sao bây giờ đây, tôi nên nghe lời gia đình để chờ đợi ngày chồng thay đổi hay ly dị rồi tự nuôi con một mình để chấm dứt chuỗi ngày đau khổ này, xin hãy cho tôi lời khuyên.