Sổ tay làm mẹ được xây dựng bởi đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên dinh dưỡng và cây viết chuyên nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe. Chúng tôi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn và luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức hữu ích với cộng đồng.

Người sáng lập

Hạnh Trang là Thạc sĩ – Bác sĩ Nhi đồng thời là cây viết chuyên nghiệp về sức khỏe Phụ nữ – Trẻ em.

Sau nhiều năm học tập và làm việc trong môi trường bệnh viện, Hạnh Trang nhận ra nguồn kiến thức sức khỏe chuẩn xác và gần gũi dành cho phụ huynh không nhiều. Trong khi đó, thông tin sai lầm, thiếu bằng chứng khoa học lại bủa vây khắp nơi.

Đó là lý do cô xây dựng Sổ tay làm mẹ – cuốn sổ ngắn gọn, hữu ích để các bà mẹ có thể tra cứu và mang bên mình trên hành trình chăm sóc con cái.

Lương Chi là cây viết về Sức khỏe Trẻ nhỏ và Làm Cha Mẹ. Cô tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, có bằng Thạc sĩ của Pháp về “Chất lượng thuốc” và làm việc trong ngành Dược phẩm Pháp 10 năm.

Sinh sống nhiều năm tại Pháp cho Lương Chi cơ hội tiếp cận với nguồn tin khoa học, cập nhật về chăm sóc sức khỏe và giáo dục trẻ em. Cùng với những trăn trở khi chăm sóc con cái, cô khao khát chia sẻ kiến thức mà mình đã tích lũy được cho các bậc phụ huynh, để họ cảm thấy đỡ áp lực và yên tâm hơn trong quá trình nuôi dưỡng con trẻ.

Minh Tâm hiện là phóng viên của tờ báo Sức khỏe và Đời sống.

Học tập trong chuyên ngành Dược sĩ, Tâm có may mắn tiếp cận và nghiên cứu với nguồn tài liệu chuyên ngành về cơ chế bệnh sinh, sử dụng thuốc…

Sau này khi đã tốt nghiệp và trở thành một cây viết chuyên nghiệp về sức khỏe, Tâm đặc biệt quan tâm đến mảng sức khỏe trẻ nhỏ và muốn chia sẻ những thông tin dựa trên chứng cứ khoa học được cập nhật trên thế giới nhằm giúp các bậc cha mẹ trang bị kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc bé yêu của mình.

Cố vấn chuyên môn

Điều dưỡng Chuyên khoa I Trần Thị Phương Hạnh Nguyên Điều dưỡng trưởng tại Trung tâm Sơ sinh Bệnh viện Nhi Trung ương với hơn 30 năm kinh nghiệm trong tư vấn, giảng dạy và chăm sóc trẻ sơ sinh

error: Content is protected !!