Sổ tay làm mẹ được xây dựng bởi đội ngũ cây viết chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trong đó có nhiều bác sĩ, dược sĩ và chuyên viên dinh dưỡng được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức hữu ích với cộng đồng.

Người sáng lập

Hạnh Trang là Bác sĩ Nhi khoa đồng thời là cây viết chuyên nghiệp về sức khỏe Phụ nữ – Trẻ em.

Sau nhiều năm học tập và làm việc trong môi trường bệnh viện, Hạnh Trang nhận ra nguồn kiến thức sức khỏe chuẩn xác và gần gũi dành cho các bậc phụ huynh không nhiều. Trong khi đó, nguồn tin sai lầm, thiếu bằng chứng khoa học lại bủa vây khắp nơi.

Đó là lý do cô xây dựng Sổ tay làm mẹ – một cuốn sổ ngắn gọn, hữu ích để các bà mẹ có thể tra cứu và mang bên mình trong suốt hành trình chăm sóc con cái.

Lương Chi là cây viết về Sức khỏe Trẻ nhỏ và Làm Cha Mẹ. Cô tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, có bằng Thạc sĩ của Pháp về “Chất lượng thuốc” và làm việc trong ngành Dược phẩm Pháp gần 10 năm.

Sinh sống nhiều năm tại Pháp cho Lương Chi cơ hội tiếp cận với nguồn tin khoa học, cập nhật về chăm sóc sức khỏe và giáo dục trẻ em. Cùng với những trăn trở khi chăm sóc con cái, cô khao khát chia sẻ kiến thức mà mình đã tích lũy được cho các bậc phụ huynh, để họ cảm thấy đỡ áp lực và yên tâm hơn trong quá trình nuôi dưỡng con trẻ.

error: Content is protected !!